Vietstar là một trong những công ty có bề dầy kinh nghiệm lâu năm về ẩm thực tại Việt Nam, chuyên về tiệc lưu động, tổ chức sự kiện, tư vấn thành lập nhà hàng, khách sạn, đào tạo đầu bếp đạt tiêu chuẩn trong nước, và cung ứng nhân lực bếp cho nhà hàng tại ÚC, Châu Âu, ngoài ra hàng ngày có lớp học nấu ăn cho du khách nước ngoài muốn thưởng thức ẩm thực địa phương…..

 

Dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo tài tình bởi nghệ nhân Lê Quyết, nhiều năm qua công ty không ngừng đổi mới và phát triển, vinh dự đạt được giải nhất cuộc thi “Chiếc Thìa Vàng” do tập đoàn Vingroup trao tặng và những giải thưởng cao quý khác do thủ tướng chính phủ trao tặng.

 

Tự hào Viet Star Mart đã có mặt tại: Hà Nội, Lào Cai, Quảng Ninh, Nghệ An, Phú Thọ, Bắc Kạn, hơn nữa chúng tôi đang đẩy mạnh công tác xúc tiến thương mại: Hoạt động quảng cáo, tiếp thị sản phẩm; hoạt động thương mại điện tử; tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP gắn liền với phát triển du lịch, hội chợ, triển lãm sản phẩm OCOP cấp tỉnh, vùng, quốc gia và quốc tế.

 

Câu nói rất tâm huyết và nổi tiếng của chủ doanh nghiệp, doanh nhân Lê Quyết là “Đầu bếp 5 sao trong nhà bạn”. Với mong muốn các món ăn đầy dinh dưỡng và bài trí hấp dẫn trong bữa ăn của từng hộ gia đình, Vietstar đã có lớp học đào tạo miễn phí cho ngươì giúp việc, và những bà nội trợ. Điều nay đã mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho biết bao gia đình.

 

Vietstar xin kính chúc sức khỏe tới quý khách hàng và sự thịnh vượng. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 

Rất trân trọng và hân hạnh được đón tiếp quý khách!

 

Vietstar!