Công ty Vietstar là một trong những công ty hàng đầu cung cấp tiệc lưu động và tổ chức sự kiện tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Một bữa tiệc hoàn hảo thì không thể thiếu sự góp phần của các món ăn ngon, chất lượng từ khâu nguyên liệu đến khi chế biến. Thực đơn của Vietstar chế biến theo phong cách Á – Âu nên dù bạn thích những món ăn dân dã của quê hương Việt Nam hay đam mê những món ăn theo kiểu phương Tây… cũng đều được làm thoả mãn. Với phong cách chuyên nghiệp và chu đáo, đội ngũ phục vụ của Vietstar sẵn sàng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất!

     Dịch vụ tiệc của chúng tôi gồm có

  1. Tiệc buffet 
  2. Tiệc cưới, ăn hỏi
  3. Tiệc hội nghị, hội thảo 
  4. Tiệc liên hoan tất niên
  5. Tiệc lễ kỷ niệm
  6. Tiệc lễ khai trương, khánh thành
  7. Tiệc liên hoan họp mặt
  8. Tiệc sinh nhật
  9. Tiệc gia đình

Để phục vụ quý khách cho chu đáo, vui lòng cho chúng tôi biết thông tin chi tiết như: số lượng khách, loại hình tiệc, địa điểm, ngày/giờ, yêu cầu đặc biệt. Khi nhận được yêu cầu về tiệc chúng tôi sẽ đến gặp quý khách hàng trực tiếp để trao đổi và khảo sát địa điểm thực tế. Sau đó lên Menu và bảng giá.

Với 20 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những bữa tiệc đầy ấm cúng và hạnh phúc. Quý khách có nhu cầu đặt tiệc lưu động vui lòng liên hệ: 0904 123 217/ 0968 123 217